Đà Lạt vẫn khiến du khách bất ngờ bởi những điểm check in đặc biệt, được nhiều người bảo là "không góc chết". Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm bộ ảnh tại rừng hoa bất tử gây xôn xao cộng đồng mạng vì quá đẹp.

Empty

Được biết, rừng hoa này nằm trên đoạn Quốc lộ 2, Xuân Thọ, Thành Phố Đà Lạt. Từ trung tâm thành phố đi về hướng Trại Mát xuống Cầu Đất, tầm ngang khúc Xuân Thọ sẽ thấy bên phải ghi bảng hiệu rất to rừng hoa bất tử. 

Empty

Theo chia sẻ của chủ vườn, anh Võ Ngọc Minh Nhật, hiện vườn rộng khoảng 5-6 sào đất, chỉ trồng mỗi hoa bất tử. Ban đầu vườn được trồng với mục đích kinh doanh, thương mại, tuy nhiên, khi từ Sài Gòn trở về tiếp quản Minh Nhật nhận thấy vườn hoa quá đẹp nên đề xuất mở thành vườn hoa, phục vụ du khách ghé thăm chụp hình, check in cùng loài hoa đặc biệt này. Minh Nhật cũng chia sẻ hoa sẽ nở rộ và chống tàn trong 2 tháng tới.

Empty

Cũng vì thế, khi vào vườn hoa, mỗi du khách sẽ trả phí 20 ngàn đồng và được tặng kèm một chai nước. Đây được coi là phí phụ thu chăm sóc hoa.

Là một trong những nhiếp ảnh giá ghé thăm vườn hoa đầu tiên, nhiếp ảnh gia Đồng Ngô chia sẻ thêm một vài tips check in với rừng hoa tới độc giả của BeBooking. Theo anh thì: "Không nên đi giày cao gót để chụp hình vì độ cao cử vườn sẽ gây đau chân. Du khách ghé thăm có thể mặc đồ nổi như xanh hoặc trắng vì hoa màu vàng và đủ sắc nên cần tránh các màu trùng với hoa, khi đó ảnh lên sẽ đẹp hơn. Rừng hoa bất tử là thung lũng triền dốc nên cần chọn vị trí chụp ảnh kỹ để có thể thấy được vẻ đẹp của toàn vườn. Khi tới check in, du khách nên chọn tầm sáng hoặc từ 3-5h chiều để màu lên sẽ đẹp hơn". 

Empty

Địa chỉ: QL 20, Xuân Thọ, TP. Đà Lạt (Google Maps: Rừng Hoa Bất Tử)

Giá vé: 20 ngàn/người

Trích nguồn: Tạp chí Vietnam Traveller