Dịch vụ tư vấn của BeBooking

Thành lập vào tháng 12/2019, BeBooking mang trong mình sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất để khách hàng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá những vùng đất mới trên bản đồ hình chữ S.

Sau hơn 02 năm xây dựng và phát triển, BeBooking đã có hơn 700 sản phẩm về du lịch; là đối tác chính thức của hơn 2000 đại lý, khách sạn về di chuyển, lưu trú; phục vụ hơn 3000 khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài 2 sản phẩm chính là khách sạn và tour du lịch, Bebooking còn triển khai các dịch vụ tư vấn trọn gói nhằm tối ưu về thời gian và chi phí dành cho mọi khách hàng.

Đến với BeBooking, quý khách sẽ được trải nghiệm hệ thống sinh thái hơn 2000 villa, khách sạn từ 3 đến 5 sao trên toàn quốc cùng các dịch vụ, tiện ích đi kèm vô cùng đặc sắc, mới lạ giúp bạn được khám phá toàn diện tại vùng đất mới.

Để trở thành đối tác của BeBooking, các nhà cung cấp phương tiện di chuyển và dịch vụ lưu trú cần đáp ứng những tiêu chí về mặt thẩm mỹ, vệ sinh, an ninh, an toàn; có vị trí đắc địa, kèm dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo. Chính vì vậy, khách hàng khi sử dụng các sản phẩm tại BeBooking luôn được đảm bảo tuyệt đối về độ chính xác của thông tin, hình ảnh dịch vụ mình đã đặt.

Ngoài cung cấp sản phẩm về khách sạn, BeBooking còn thiết kế những tour du lịch đa dạng với chi phí tối ưu giúp khách hàng an nhiên, tự tại khi trải nghiệm vẻ đẹp ngậy mùi của miền đất mới mà không cần bận tâm bởi bất cứ điều gì.

Nắm bắt được tâm lý phần lớn khách hàng là những người bận rộn với công việc, muốn đi chơi nhưng không có nhiều thời gian để tìm hiểu, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ tư vấn giải pháp du lịch, cốt lõi giúp khách hàng đến với BeBooking luôn cảm thấy rạng rỡ trong lòng bởi những sản phẩm, dịch vụ BeBooking đem lại.

Đến với dịch vụ tư vấn giải pháp của BeBooking, bạn sẽ được tư vấn miễn phí trọn gói với chi phí tối ưu và thông minh từ khâu chọn địa điểm du lịch đến phương tiện di chuyển, nơi lưu trú, đặc sản vùng miền và cả những nơi lưu giữ kỷ niệm qua các bức ảnh.

Tâm niệm sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản của doanh nghiệp, BeBooking không ngừng cho ra đời các sản phẩm là combo du lịch, voucher du lịch cùng ưu đãi vô cùng đặc biệt dành tặng cho khách hàng sau mỗi hành trình. Đây cũng là niềm vinh dự của chúng tôi khi có cơ hội được đồng hành với niềm vui trước, trong và sau chuyến đi của mỗi khách hàng.

Đến với BeBooking, chi phí bạn bỏ ra không chỉ để mua 1 tấm vé, 1 chuyến đi, 1 nơi lưu trú mà bạn còn có thể mua được cả 1 hành trình hạnh phúc. Bằng cách để lại thông tin tại link: https://bebooking.vn/tuvan, hãy để BeBooking cùng bạn tạo nên giá trị quý giá trong những chuyến đi của mình.

BEBOOKING – ĐẾN LÀ VUI

 

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

You: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}